Văn bản  |  Album ảnh  
VIDEO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0383.844572

Văn phòng - 0383.844572
Hôm nay: 260  - Tất cả: 3,289,344
 
 
Trang chủ | Hoạt động của tuổi trẻ Thành phố

Đoàn phường Quang Trung phối hợp BCH Quân sự tặng quà tại các khu cách ly trên địa bàn Thành phố

Chiều ngày 01/4/2020, Đoàn phường Quang Trung phối hợp với BCH Quân sự phường tặng quà các chiến sỹ phục vụ tại khu cách ly

Đoàn xã Nghi Ân: Tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân đeo khẩu trang tại nơi đông người – Đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 30/03, đội Thanh niên xung kích của Đoàn xã Nghi Ân tổ chức ra quân tuyên truyền nhắc nhở nhân dân về việc đeo khẩu trang tại các điểm tập trung đông người như khu vực chợ Nghi Ân, các điểm bán hàng tạp hóa lớn nhỏ…

Gặp mặt tọa đàm Cán bộ đoàn truyền thống qua các thời kỳ

Chiều ngày 26/3/2020, Đoàn phường Quang Trung tổ chức tọa đàm gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Đoàn trường THPT Phan Bội Châu: Tặng sản phẩm xịt khô kháng khuẩn tự làm cho các trường THCS và THPT còn nhiều khó khăn

Tháng 3, tháng Thanh niên cũng là thời điểm mà đoàn viên thanh niên chung sức chung lòng hành động vì cộng đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh đoàn Nghệ An: “Cùng áo xanh, thắng nhanh COVID-19”, BCH Đoàn trường kết hợp Công đoàn trường cùng nhóm giáo viên và học sinh chuyên hóa của THPT chuyên Phan Bội Châu đã trao tặng sản phẩm xịt khô kháng khuẩn cho trường THCS Nghi Thuận và THPT Quỳnh Lưu 2. Sản phẩm được pha chế bởi cô Lê Thị Lan – giáo viên môn hóa với sự hỗ trợ của đội thanh niên tình nguyện và sự quyên góp về tài chính của toàn thể Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tuổi trẻ phường Trường Thi cùng các hoạt động tháng thanh niên

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, đoàn phường Trường thi đã tổ chức các hoạt động trong tháng 3, chào mừng 89 năm kỉ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM do Thành đoàn triển khai và các tổ chức chính trị xã hội của phường Trường Thi.

Đoàn xã Hưng Đông: Tuyên truyền lưu động bằng xe đạp phòng chống covid "Cùng áo xanh thắng nhanh COVID"

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID 19 đang diễn biến ngày càng phúc tạp, với mục tiêu không để bất cứ người dân nào không biết về tình hình, mức độ nguy hiểm, tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch Covid-19. BCH Đoàn xã Hưng Đông đã chủ động triển khai nhiều hình thức tuyên truyền,đặc biệt vào ngày 21/3/2020 vừa qua đoàn xã đã có buổi tuyên truyền lưu động bằng xe đạp và phát tờ rơi về cách phòng chống dịch bệnh trên tất cả các tuyến đường thuộc địa bàn xã Hưng Đông.

Đoàn xã Nghi Ân : Ngày Chủ nhật xanh tháng 3 - Ra quân hưởng ứng trồng “Hàng cây ơn Bác” công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp của cán bộ và nhân dân xóm Kim Liên.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Sáng ngày 22/03/2020,sau khi nhận được sự đề xuất của BCH chi đoàn xóm Kim Liên, BCH Đoàn xã đã phối hợp với chi đoàn, cùng bà con nhân dân xóm Kim Liên ra quân trồng “Hàng cây ơn Bác”, công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn phường Quang Trung: Nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống Vi rút Corona – CoRona

Sáng ngày 22/3/2020, Đoàn phường Quang Trung , phối hợp với Thành đoàn Vinh tiến hành phát tờ rơi, áp phích tuyên truyền, 1300 khẩu trang và 290 chai nước rửa tay cho nhân dân và bà con tiểu thương tại chợ Quang Trung.

Tuổi trẻ xã Nghi Phú: Cùng hành động để phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Trong bối cảnh số lượng người nhiễm chủng virus covid -19 trên toàn cầu vẫn không ngừng gia tăng mỗi ngày, cùng với tuổi trẻ Thành phố Vinh, tuổi trẻ xã Nghi Phú đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền hướng dẫn đoàn viên thanh niên và người dân phòng chống dịch Covid-19

Đoàn xã Hưng Lộc: Ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Thực hiện KH số 05-KH/ĐTN ngày 20 tháng 02 năm 2020 Của BTV Thành đoàn vinh về tổ chức các hoạt động tháng thanh niên trong đó có triển khai ngày chủ nhật xanh tháng 3/2020.

Đoàn phường Bến Thủy: Phối hợp tổ chức chương trình Chung tay phòng chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 17/3/2020 Đoàn phường Bến Thủy phối hợp với UBMTTQ, Hội LHPN, Hội CCB phường và Lữ Đoàn 873 Cục hậu cần QK4 tổ chức chương trình “Chung tay phòng chống dịch Covid – 19” tại 2 điểm chợ quyết, chợ Bến thủy và một số người lao động làm cửu vạn, làm bốc vác. Đoàn đã tuyên truyền các thông tin, kỹ năng phòng chống dịch và phát 500 khẩu trang vải, 100 chai nước sát khẩu, 12 pano appic cho mỗi người.

Tuổi trẻ xã Nghi Liên thành lập “đội phản ứng nhanh” phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, Ngày 31 tháng 1 năm 2020, BCH đoàn xã nghi Liên đã thành lập đội phản ứng nhanh gồm 10 đồng chí trong BCH đoàn xã.

 1   2   3   4   5   6   7 

 
     
 
Thành đoàn Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 25 – Lê Mao – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.598346
Email: thanhdoanvinh@gmail.com - Website: http://thanhdoanvinh.gov.vn
 
Facebook chat