Văn bản  |  Album ảnh  
VIDEO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0383.844572

Văn phòng - 0383.844572
Hôm nay: 738  - Tất cả: 3,925,031
 
 
GÓC THANH - THIẾU NIÊN | MÔ HÌNH - ĐIỂN HÌNH Bản in
 
TP Vinh: Bí thư chi đoàn vùng giáo làm kinh tế giỏi
Tin đăng ngày:15/10/2021 - Xem: 798
 

Được sự quan tâm của Tỉnh đoàn, Thành đoàn đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Thành phố, tạo điều kiện để anh Nguyễn Mạnh Toàn tiếp cận nguồn vốn thanh niên lập nghiệp của Trung ương Đoàn khởi xướng. Với những việc làm kịp thời như trên đã giúp anh Toàn có thêm điều kiện để mở rộng kinh doanh thành công ty tổ chức sự kiện,đến nay anh toàn đã mở rộng thị trường của mình, mua sắm thêm oto tải, tăng cường hệ thống rạp sự kiện, âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, tạo việc làm thường xuyên cho 6- 7 thanh niên và việc làm thời vụ cho 20 thanh niên. Thu nhập bình quân 250 - 300 triệu /năm.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư đoàn xã trao đổi mô hình với Bí thư chi đoàn

  Không chỉ làm kinh tế giỏi, anh Toàn còn là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi. Với vai trò là một Bí thư vùng giáo, anh thường xuyên vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn và địa phương tổ chức từ đó nâng cao tỷ lệ tập hợp trên địa bàn.

Mô hình kinh doanh tổ chức sự kiện của anh Nguyễn Mạnh Toàn

Với hơn 13 năm tham gia sinh hoạt chi đoàn với vai trò là bí thư chi đoàn, cùng hiều nỗ lực tích cực trong mọi hoạt động phong trào từ thành phố đến địa phương, nhiều năm liền anh đã được các tổ chức các cấp tặng giấy khen, bằng khen. Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Thành phố Vinh anh được hiệp thương giữ chức danh  là Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Thành phố Vinh.


Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư đoàn xã trao đổi mô hình với Bí thư chi đoàn

Điều quan trọng hơn cả là mô hình thanh niên phát triển kinh tế của anh Nguyễn Mạnh Toàn cùng với những thành tích của người Bí thư chi đoàn vùng giáo đã thực sự trở thành điểm sáng để nhiều đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo./.

Nguyễn Cường - VP Thành đoàn Vinh./.

 
Mô hình - Điển hình khác:
TP Vinh: Bí thư chi đoàn vùng giáo làm kinh tế giỏi (15/10/2021)
Thành phố Vinh: Thí điểm 02 mô hình khuyến khích, hỗ trợ thanh niên công chức, viên chức học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, tay nghề. (16/5/2021)
Thành phố Vinh: Tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ điểm cấp cơ sở (21/5/2020)
Thành phố Vinh: Gương sáng thanh niên “Tàn nhưng không phế” (5/3/2020)
     
 
Thành đoàn Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 25 – Lê Mao – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.598346
Email: thanhdoanvinh@gmail.com - Website: http://thanhdoanvinh.gov.vn
 
Facebook chat