Văn bản  |  Album ảnh  
VIDEO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0383.844572

Văn phòng - 0383.844572
Hôm nay: 14  - Tất cả: 3,597,235
 
 
GÓC THANH - THIẾU NIÊN | TÂM SỰ VỚI ĐOÀN Bản in
 
Tổ chức Đoàn đã cho tôi trưởng thành và lớn lên
Tin đăng ngày:25/12/2014 - Xem: 12639
 

Năm 1989, khi tôi trở thành sinh viên của Trường Đại học Vinh, tôi đã bắt đầu gắn bó cuộc sống của mình với công tác Đoàn và PTTN của Nhà trường trên cương vị Bí thư chi đoàn. Suốt 22 năm tham gia sinh hoạt và phấn đấu cho tổ chức Đoàn, tổ chức Đoàn đã cho tôi trưởng thành và lớn lên.

Upload

Cũng như tất cả các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, tổ chức Đoàn đã giúp cho chúng tôi trưởng thành, đã giúp cho chúng tôi biết chia sẻ, biết buồn, biết vui với một thời tuổi trẻ; biết đồng cam cộng khổ với người dân, biết sống nhân văn hơn với mọi người. Xã hội dẫu có nhiều thay đổi, công tác Đoàn dẫu gặp nhiều khó khăn song cán bộ Đoàn chúng tôi vẫn luôn luôn khẳng định: Đoàn Thanh niên là trường học Cộng sản chủ nghĩa cho các thế hệ thanh niên Việt Nam.
 15 năm trên cương vị Bí thư Đoàn Trường Đại học Vinh, 10 năm tham gia Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, bản thân tôi đã cống hiến trí tuệ, trách nhiệm và tất cả nhiệt tình của tuổi trẻ cho tổ chức Đoàn. Mỗi sáng mai thức dậy, nhìn thấy khí thế tuổi trẻ của thanh niên, của lớp lớp sinh viên của Nhà trường, bản thân chúng tôi tự nhủ mình cần phải làm thêm điều gì đó tốt hơn nữa cho công tác Đoàn, công tác Hội để cùng góp phần xây dựng và phát triển công tác Đoàn và PTTN. 22 năm tham gia công tác Đoàn, tôi đã có nhiều thành công, có nhiều thất bại song tất cả đều là những hành trang quý giá để tôi vững chãi bước vào đời, được sống trọn trong niềm tin yêu của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh qua các thời kỳ, của các thầy cô giáo và đặc biệt là của các thế hệ ĐVTN đã học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành từ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Vinh, của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam.

 Công tác Đoàn và PTTN Trường Đại học Vinh đã trở thành truyền thống làm nên một nguồn chảy mãi trong các thế hệ cán bộ, ĐVTN. Chúng tôi luôn tự hào về điều đó và tin tưởng rằng, mạch nguồn ấy ngày càng chảy mãi, ngày càng sâu, càng rộng, càng trong.

 Với 8 chữ vàng truyền thống "Bản lĩnh - Trí tuệ - Văn minh - Tình nguyện", phát huy cao độ trí tuệ, tinh thần trách nhiệm và cả sự hi sinh cho công tác Đoàn, chúng tôi tin tưởng rằng, các thế hệ cán bộ, ĐVTN kế tiếp sẽ viết nên những trang đẹp nhất về lịch sử công tác Đoàn và PTTN Tỉnh đoàn Nghệ An, của Trường Đại học Vinh - nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ.

Nguyễn Hồng Soa- Nguyên Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh

 
Tâm sự với Đoàn khác:
Tuổi trẻ thành phố Vinh chung tay quyết thắng đại dịch COVID-19 (11/3/2020)
Câu chuyện tháng 3 - Tháng Thanh niên (2/3/2020)
Tuổi trẻ - Niềm tin và khát vọng (25/12/2014)
Năm Thanh niên tình nguyện - Dấu ấn của sức trẻ Việt Nam (25/12/2014)
Sức trẻ tháng 3! (25/12/2014)
Tổ chức Đoàn đã cho tôi trưởng thành và lớn lên (25/12/2014)
     
 
Thành đoàn Thành phố Vinh
Địa chỉ: Số 25 – Lê Mao – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 02383.598346
Email: thanhdoanvinh@gmail.com - Website: http://thanhdoanvinh.gov.vn
 
Facebook chat